Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Không chỉ là một số điện thoại liên lạc mà sim số đẹp còn mang ý nghĩa sâu xa với nhiều người. Vậy sim số đẹp mobi cần hội tụ những yếu tố gì?  Làm sao để chọn số mobi đẹp đại cát đại lợi? Bạn biết gì về ý nghĩa các con số trong sim số đẹp mobi của mình? Chúng tôi sẽ phân tích trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Chọn sim số đẹp mobi có ý nghĩa như thế nào?

Ngày nay, sim số đẹp mobi có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống và công việc của mỗi người. Đặc biệt là với những doanh nhân, người thành đạt hay các công ty thì sim số đẹp càng góp phần giúp cho sự nghiệp làm ăn, kinh doanh thêm đại cát đại lợi.

Chính vì vậy hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, doanh nhân,… đều cố gắng chọn số mobi đẹp có ý nghĩa phù hợp với cá nhân, công ty của mình. Đó có thể là số điện thoại của cá nhân, số hotline của doanh nghiệp, số chăm sóc khách hàng hay bất kì sim số nào.

sim số đẹp mobi 1 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Sim số đẹp mobi giúp cho sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe dồi dào

Điều này không chỉ giúp khách hàng, đối tác dễ nhớ số liên hệ mà còn giúp cho hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán của họ được hanh thông, phát đạt hơn. Bên cạnh đó, một sim số đẹp mobi còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Đó chính là thông điệp mà thông qua đó doanh nghiệp khẳng định về sự uy tín của mình trong kinh doanh.

Với những doanh nghiệp phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng xã hội, qua các kênh bán hàng online thì sim số đẹp lại càng đóng vai trò, ý nghĩa quan trọng. Đó chính là một trong những ấn tượng đầu tiên với khách hàng, góp phần gắn kết khách với hoạt động kinh doanh. Nhờ đó, quyết định đến tính thành bại, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Với mạng di động mobifone, đầu số 090 là một trong số những đầu số lâu đời nhất. Đây cũng đồng thời là đầu số được yêu thích và bán chạy nhất của mobi, vì vậy được rất nhiều người săn lùng, tìm kiếm.

Xét về ý nghĩa chung, 090 đại diện cho một khởi đầu tốt đẹp, an lành và thuận lợi. Đây chính là điều mà mọi cá nhân, doanh nghiệp đều cần.

Bên cạnh việc lựa chọn đầu số thì đuôi số cũng có ý nghĩa rất quan trọng, được nhiều người chú ý. Tùy thuộc vào đuôi số sim là tam hoa, tứ quý, ngũ quý, phát lộc,… mà mỗi số điện thoại sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa của từng loại sim số này, chúng ta hãy cùng xem một sim số đẹp mobi cần hội tụ những yếu tố gì.

Sim số đẹp mobi cần hội tụ những yếu tố gì?

Để chọn số mobifone đẹp thì trước tiên bạn cần chú ý tới những yếu tố giúp làm nên một sim số đẹp ngay sau đây:

 • Chọn số mobi đẹp dựa trên Ngũ hành tương sinh tương khắc

The đó, một sim số mobi đẹp cần có ngũ hành trong hàng dãy số tương sinh cần cao hơn số tương khắc. Đồng thời ngũ hành của sim số hợp với cung mệnh người sử dụng.

sim số đẹp mobi 2 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Bảng Ngũ hành tương sinh – tương khắc

Trước tiên, bạn cần hiểu thế nào là Ngũ hành tương sinh tương khắc. Người xưa quan niệm thế giới được tạo nên từ 5 hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

 • Quy luật Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh là mối quan hệ giữa các hành có tác dụng thúc đẩy, hỗ trợ lẫn nhau. Điều đặc biệt là vòng tuần hoàn tương sinh này là một vòng khép kín, không có điểm dừng và luôn luân chuyển.

Ngoài ra, trong bảng ngũ hành tương sinh thì các yếu tố có mối liên hệ với nhau giống như mẫu – tử. Ví dụ, nếu Thủy sinh Mộc thì Thủy được xem là mẹ của Mộc và ngược lại, Mộc là con của Thủy.

Quy luật tương sinh Ngũ hành cụ thể là:

Kim sinh Thủy

Thủy lại sinh Mộc

Mộc sinh ra Hỏa

Hỏa sinh ra Thổ

Thổ sẽ sinh Kim

 • Quy luật Ngũ hành tương khắc

Tương khắc được hiểu là thắng, áp đảo, chế ngự. Hai hành được xem là tương khắc nhau khi có quan hệ khắc chế, kìm hãm lẫn nhau. Đồng thời, vòng tuần hoàn tương khắc cũng không có điểm dừng, đó là một vòng tròn khép kín. Ngũ hành tương sinh và tương khắc tạo nên lực lượng duy trì sự cân bằng của vạn vật.

Các hành trong Ngũ hành tương khắc có mối quan hệ thắng – bất thắng. Ví dụ như với hành Thủy thì Hỏa là hành mà Thủy thắng còn Thổ chính là hành mà Thủy bất thắng.

Quy luật Ngũ hành tương khắc là:

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

 • Ngũ hành sinh khắc

Để hiểu được về Ngũ hằng sinh khắc, trước tiên chúng ta cần hiểu phản khắc nghĩa là gì.

# Ngũ hành phản sinh

Trong cuộc sống, vạn vật, bất cứ điều gì quá cũng không tốt. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới sự phản sinh trong Ngũ hành.

Nguyên lý Ngũ hành phản sinh được hiểu như sau:

 • Mặc dù Thổ sinh Kim, nhưng nếu quá nhiều Kim thì sẽ bị tổn hại.
 • Thổ cần có Hỏa, tuy nhiên nếu Hỏa quá vượng thì Thổ lại bị đốt cháy.
 • Mộc sinh Hỏa, vì vậy Hỏa cần phải có Mộc mới tốt. Tuy nhiên nếu quá nhiều Hỏa thì Mộc sẽ bị nghẹt.
 • Thủy sinh Mộc, tuy nhiên nếu Thủy quá vượng sẽ dạt hết Thủy.
 • Kim sinh Thủy, tuy nhiên Kim quá vượng cũng dẫn tới hiện tượng đục

# Ngũ hành phản khắc

Một hành có thể bị khắc, nhưng nếu hành đó có sức mạnh lớn thì nó sẽ gây tổn thương ngược lại cho hành khắc mình. Điều này được gọi là Ngũ hành phản khắc.

Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc được hiểu như sau:

 • Kim sẽ khắc Mộc. Tuy nhiên Mộc quá cứng thì Kim sẽ bị gãy.
 • Mộc khắc Thổ. Tuy nhiên nếu Thổ quá nhiều và quá cứng thì Mộc sẽ bị tổn thương.
 • Thổ khắc Thủy. Tuy nhiên Thủy quá nhiều thì Thổ sẽ bị dạt trôi.
 • Thủy khắc Hỏa. Tuy nhiên Hỏa quá lớn thì Thủy sẽ bị cạn.
 • Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên quá nhiều Kim thì Hỏa sẽ bị tắt.

Dựa trên lý thuyết về Ngũ hành tương sinh, tương khác, phản sinh, phản khắc trên đây, một sim số đẹp mobi cần phải thỏa mãn được yêu cầu về mặt Ngũ hành. Hay nói cách khác, bạn cần phải chọn số mobi hợp phong thủy thì sim đó mới được xem là đẹp.

sim số đẹp mobi 3 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Chọn sim số đẹp mobi theo Ngũ hành giúp có được sim đẹp phong thủy

Một sim số đẹp mobi được xem là hợp phong thủy nếu nó thỏa mãn đồng thời các yếu tố: Hợp mệnh, hợp tuổi và có con số phù hợp với mệnh của người dùng.

Một sim số hợp mệnh nghĩa là nó cần mang chính mệnh của chủ sở hữu. Hoặc nếu không, sim số đó cần có ngũ hành sinh ra mệnh của người đó.

Do đó, muốn tìm sim số đẹp mobi hợp phong thủy, bạn hãy đối chiếu tuổi của mình là mệnh gì, sau đó tìm sim số có hành phù hợp với mệnh đó. Để có thể làm được điều này, bạn cần nắm được hành của các con số, cụ thể như sau:

 • Mộc: 1, 3, 4
 • Thủy: 1, 6
 • Thổ: 2, 5, 8, 9
 • Hỏa: 0, 9
 • Kim: 6, 7, 8

Ngoài ra, nhiều người cũng quan niệm số 0 không thuộc hành nào cả còn số 5 là con số trung hòa. Theo quy tắc trên thì sim số đẹp mobi hợp phong thủy theo mệnh được tính như sau:

– Người mệnh Thuỷ : Nên dùng các số 1, 6.

– Người mệnh Hoả : Nên dùng các số 0 và 9.

– Người mệnh Kim : Nên dùng các số 6, 7, và 8.

– Người mệnh Mộc : Nên dùng các số 1, 3 và 4.

– Người mệnh Thổ : Nên dùng các số 2, 5, 8 và 9.

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên nắm được ý nghĩa các con số như sau:

 • 1: Chắc chắn, độc nhất, độc và sinh.
 • 2: Mãi, mãi mãi.
 • 3: Tài
 • 4: Tử
 • 5: Ngũ, con số trung tâm trong dãy số tự nhiên
 • 6: Lộc
 • 7: Thất
 • 8: Phát
 • 9: Thừa, cửu, trường. Đây cũng là con số biểu tượng cho quyền lực, cửu ngũ chí tôn, vua chúa.

Trên đây là những thông tin về Ngũ hành tương sinh tương khắc và cách chọn sim số đẹp mobi hợp phong thủy theo Ngũ hành sinh khắc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới âm dương tương phối trong việc chọn số mobi như sau:

– Xét về âm dương tương phối, các số cần cân bằng các con số chẵn và số lẻ

Luận về Âm dương tương phối cần phải xem xét tới thế nào là Âm, Dương trong tự nhiên và với các con số.

Âm dương thực chất không phải là vật chất hữu hình, đó là tính mâu thuẫn có trong nội tại của tất cả mọi sự vật, sự việc. Nó giải thích hiện tượng mâu thuẫn chi phối vạn vật trong cuộc sống. Trong triết học, quan điểm đối lập thống nhất trong phép biện chứng chính là thuyết âm dương của phương Đông.

sim số đẹp mobi 3 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Chọn sim số đẹp mobi theo Âm dương tương phối

Theo quan niệm phương Đông thì đặc trưng của âm dương là sự đối lập như cao – thấp, sáng – tối, nóng – lạnh, chẵn – lẻ… Để đạt được sự cân bằng thì sẽ không có yếu tố nào được quá thịnh, quá suy. Âm dương luôn phải cùng tồn tại, trong âm có dương và trong dương có âm.

Trong phạm vi bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về Âm, dương của các số đếm, cụ thể như sau:

 • Đất lấy số 6 tạo thành hành Thủy, trời lấy số 1 khởi sinh hành Thủy. Hay còn gọi là Thiên nhất sinh Thủy, Địa lục thành chi.
 • Trời lấy số 7 tạo thành Hỏa, Đất lấy số 2 khởi sinh hành Hỏa. Địa nhị sinh Hỏa, Thiên nhất thành chi.
 • Đất lấy số 8 sinh thành Mộc, Trời lấy số 3 khởi sinh hành Mộc. Thiên tam sinh mộc, Địa bát thành chi.
 • Trời lấy số 9 tạo thành Kim, Đất lấy số 4 khởi sinh hành Kim. Địa tứ sinh Kim, Thiên cửu thành chi.
 • Đất lấy số 10 tạo thành Thổ, Trời lấy số 5 sinh hành Thổ. Thiên ngũ sinh thổ, Địa thập thành chi.

Điều này giải thích tại sao trong luật Âm dương, các số lẻ (màu trắng) gọi là số Cơ, số của Trời. Đây là những số mang vận Dương. Trong đó, các số 1, 3, 5 là số Sinh của Trời, số 7 và 9 là số Thành của Trời.

Trong khi đó, các số chẵn là Ngẫu, số của Đất. Đây cũng là các số mang vận Âm. Số 10 và số 0 được xem là mang vận Âm.

Dựa trên nguyên lý Âm Dương này, một sim số được xem là sim số đẹp mobi cần phải đáp ứng được về luật Âm dương tương phối như sau:

 • Điểm âm dương dãy số

Nếu số dương và số âm bằng nhau thì sim được điểm tối đa là 1, nghĩa là cân bằng.

Nếu âm dương hơi lệch nhau (6/4 hoặc 6/5) thì sim đó được 0.5 điểm.

Các trường hợp lệch quá nhiều, chẳng hạn như 11/0, 10/1, 10/0, 7/3, 7/4, 8/2, 9/1, 9/2 thì sim không được điểm nào. Những sim mobifone này sẽ không được xem là sim số đẹp mobi.

 • Âm dương của dãy số hợp với bản mệnh của chủ nhân số điện thoại

Trước tiên bạn cần xác định như sau: Nam là Dương, nữ là Âm, sinh năm chẵn là Dương, năm lẻ là Âm. Ví dụ, Nam sinh năm 1982 là Dương Nam, nữ sinh năm 1987 là Âm nữ.

Bên cạnh yếu tố chọn sim số đẹp mobi dựa trên Ngũ hành tương sinh tương khắc, Âm dương tương phối, bạn còn cần chọn dựa trên số nút của sim số.

 • Chọn số mobifone có số nút cao nhất

Số nút của sim số đẹp mobi được tính bằng cách: Lấy tổng của tất cả các số trong sim lại với nhau cho đến khi nhận được kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số. Sim nào có số nút càng cao (con số cuối cùng) thì được xem là càng đẹp. Đây là những sim số giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người sử dụng.

sim số đẹp mobi 5 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Chọn sim số đẹp mobi theo số nút giúp cân bằng âm dương

 • Dựa vào bảng Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp được hiểu là phương pháp an sao hạ quẻ trong Huyền không học. Lý thuyết này ứng trong thiên văn học cổ Trung Quốc chính là bảy ngôi sao của chòm sao Bắc Đẩu, Tà phù, Hữu Bật.

Cửu tinh trong thuyết này ứng với thời gian Cửu vận. Dựa vào Cửu tinh đồ pháp, có thể tính ra được số điện thoại bạn đang dùng có tạo ra vận khí tốt cho bản thân hay không, có giúp bạn công thanh danh toại, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp không.

sim số đẹp mobi 6 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Nhiều người chọn xem sim phong thủy dựa trên cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch

Cửu tinh đồ pháp là một trong những lý luận Phong thủy huyền không quan trọng nhất. Để có thể hiểu và vận dụng nó trong lựa chọn sim số mobi đẹp cần đòi hỏi người tính toán là người am hiểu những lý thuyết này. Nếu ngược lại, có thể dẫn tới kết quả sai lệch, ảnh hưởng tới người sử dụng.

 • Chọn sim số đẹp mobi dựa trên quẻ dịch

Không phải ngẫu nhiên quẻ dịch được xem là yếu tố đánh giá quyết định giá trị dãy sim. Đây là một phương pháp xem phong thủy cho sim số điện thoại bắt nguồn từ Kinh dịch.

Trong phương pháp này, quẻ số được lấy làm trung tâm với quẻ đóng vai trò chủ đạo là quẻ Chủ. Sau khi tính được quẻ Chủ, có thể dựa vào đó để xem xét cát – hung của sim số đẹp mobi đó ra sao. Để tính được quẻ dịch của một sim số, bạn tiến hành như sau:

Lấy 5 số đầu là quẻ Thượng, 5 số cuối là quẻ Hạ. Sau khi xác định được đâu là quẻ Thượng, Hạ. Sau đó, tính tổng các con số Thượng, Hạ. Sau đó, ghép quẻ Thượng, Hạ thành quẻ dịch sim. Cụ thể là: dư 1 tương ứng với Càn, dư 2 tương ứng với Đoài, dư 3 tương ứng với Ly, dư 4 tương ứng với Chấn, dư 5 tương ứng với Tốn, dư 6 tương ứng với Khảm, dư 7 tương ứng với Cấn, dư 8, 0 tương ứng với Khôn

Mỗi kết quả trên sẽ có một ý nghĩa khác nhau mà dựa vào đó tính ta được sim số đẹp mobi đó có thực sự được coi là “đẹp”.

Cụ thể, nếu quẻ tính Khôn thì thuần, tính Kiền thì mạnh, tính Chấn thì động, tính Cấn thì đậu, tính Tốn thì nhún, tính Đoài thì đẹp lòng, tính Khảm thì có khi hiểm, có khi lại dày đặc, tính Ly thì khi sáng, khi lại trống rỗng.

Nhìn chung, những lý thuyết về ngũ hành tương sinh tương khắc, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp là những kiến thức phức tạp, đòi hỏi người nghiên cứu có chuyên môn cao. Vì vậy, bạn nên tìm đến những chuyên gia để được tư vấn sim số đẹp mobi khi cần chon so mobifone.

Sim số đẹp mobi 0909 có ý nghĩa như thế nào?

Khi chọn sim số đẹp mobi, rất nhiều người đặc biệt yêu thích những sim số đẹp mobifone 0909. Vậy đầu số này có ý nghĩa như thế nào, tại sao ai cũng muốn sở hữu một số đầu 0909 trong kho sim mobi?

sim số đẹp mobi 7 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Đầu sim số 0909 được nhiều người ưa chuộng

 • Ý nghĩa số 9 trong đầu số 0909 trong kho sim mobi

Đầu số mobifone 0909 có tới 2 con số 0, 2 con số 9. Đây là 2 con số có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt, số 9 còn là con số đại diện cho sự may mắn, quyền uy.

Số 9 trong Kinh dịch là số của Trời. Vì vậy, số 9 thể hiện sự hoàn hảo, tốt lành mà hiếm con số nào đạt được. Trong đời sống tâm linh Việt, con số này lại càng có ý nghĩa quan trọng. Điều đó được thể hiện phần nào qua câu chuyện vua Hùng đòi sính lễ Sơn Tinh, Thủy Tinh xưa. Đó chính là voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao.

Theo Hán Việt, số 9 đọc là cửu, có nghĩa là trường tồn với thời gian, vĩnh cửu hay lâu bền mãi mãi. Chính vì vậy, đầu số mobi 0909 giúp chủ nhân có được sự nghiệp hanh thông, nhiều tài lộc, cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

 • Ý nghĩa số 0 trong đầu số 0909

Cùng với số 9, số 0 trong đầu số 0909 cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Số 0 đại diện cho sự vẹn nguyên, tròn trĩnh, liền mạch. Chính vì vậy, con số này đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn, tốt đẹp dài lâu.

Theo một nghĩa khác, số 0 còn là con số bắt đầu của dãy số tự nhiên, là con số thấp nhất. Có câu rằng, mọi việc trên đời đều bắt đầu từ con số 0, do đó, con số này cũng được dùng ở đầu các số điện thoại. Nó cũng đặc biệt thích hợp với những người khởi nghiệp, startup, mang ý nghĩa biểu trưng cho một hành trình mới được bắt đầu.

Những ai nên dùng sim số đẹp Mobifone 0909?

Mặc dù số 0 và số 9 trong đầu 0909 đều có ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng sim điện thoại có thể đẹp với người này nhưng lại không tốt với người kia. Vì vậy, bạn cần dựa vào tổng thể cả sim số, dựa trên quy luật về Ngũ hành tương sinh tương khắc, Âm dương tương phối,…ở trên để xác định xem sim số đó có hợp với mình không.

Xét riêng đầu số 0909, số 0 là âm, số 9 là dương nên đầu số này đã đảm bảo được sự cân bằng, hài hòa về âm dương.

Nếu tính theo Ngũ hành, số 0 không thuộc hành nào. Số 9 thuộc hành Hỏa. Trong đó, Hỏa sinh Thổ, Mộc lại sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa. Do đó, nếu bạn là người mệnh Mộc, Hỏa, Thổ đều có thể sử dụng sim số đẹp mobifone 0909. Ngược lại, nếu bạn là người mệnh Thủy thì không nên dùng sim đầu số này.

sim số đẹp mobi 8 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Nên chọn sim số đẹp mobi đầu 0909 theo phong thủy ngũ hành, âm dương

Tuy nhiên, ngoài 4 số đầu mà chúng ta vừa phân tích, khi xem sim phong thủy cần dựa theo phong thủy của toàn bộ 10 con số, nhất là những con số đuôi. Nếu những số còn lại của sim thỏa mãn yêu cầu thì không có lý do gì, bạn không lựa chọn một sim số đẹp mobi đầu 0909 cả.

Những sim số đẹp mobi nên chọn

Ngày nay, hầu hết các kho sim số đẹp mobifone đều đưa ra một danh sách dài những số đẹp để người mua sim mobifone lựa chọn.

Bạn có thể tự mình tính toán để tìm được sim số đẹp mobi dựa trên những lý thuyết mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Bên cạnh việc chọn theo Ngũ hành, Âm dương tương phối,.., bạn còn có thể chọn sim theo những tiêu chí dưới đây:

 • Chọn sim số đẹp mobi tam hoa

Sim tam hoa được hiểu là sim số đẹp mobi có 3 số đuôi giống nhau (999, 666, 222, 888,…). Vậy tại sao sim tam hoa lại là sim số đẹp?

Tục ngữ có câu “Vững như kiềng 3 chân”, đó là vì 3 điểm luôn tạo thành một mặt phẳng bền vững. Vì vậy, sim tam hoa với 3 số đuôi trùng nhau thể hiện cho sự vững chãi, may mắn, chắc chắn của chủ nhân. Bên cạnh việc lựa chọn sim số đẹp mobi tam hoa, bạn cũng nên xem xét tới yếu tố phong thủy, âm dương để chọn được sim hợp mệnh của mình.

Nguyên nhân vì mỗi con số lại có ý nghĩa khác nhau, vì vậy giá sim và sự phù hợp với chủ nhân sẽ khác nhau. Chẳng hạn, các sim tam hoa 666, 888, 999 bao giờ cũng được ưa chuông, được đánh giá cao và nhiều người săn lùng. Ngược lại, sim tam hoa 111, 333, 777 lại có giá rẻ nhưng hầu như không mấy người yêu thích.

sim số đẹp mobi 9 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Chọn sim số đẹp mobi tam hoa

Sim tam hoa cũng được chia thành 2 loại chính: sim tam hoa 1 cặp và sim tam hoa kép. Cụ thể như sau:

Sim tam hoa 1 cặp (đơn): Là sim chỉ chứa một cặp 3 số đuôi giống nhau, ví dụ như xxxxxxx999.

Sim tam hoa kép: Là sim mà có 6 số cuối tạo thành 2 cặp số trùng nhau, ví dụ: xxx666888.

 • Chọn sim số đẹp mobi là sim gánh

Với nhiều người, khái niệm sim số gánh không mấy quen thuộc. Vì vậy, khi mua sim mobifone, không mấy người chú ý tới những sim số này trong kho sim mobi. Tuy nhiên, đây cũng là một loại sim số đẹp mobi mà người dùng nên chọn.

Sim số gánh (hay còn gọi là sim gánh đảo), là các sim số đẹp mà trong dãy số có sự xuất hiện của các số dạng như: 686, 686676,… Dòng sim này gần đây đang được săn lùng bởi rất nhiều người sành sỏi.

Cũng giống như sim số đẹp mobi tam hoa, sim gánh được phân loại thành sim số gánh đơn, bằng và kép. Điều này dựa trên sự đối xứng nhau và những số đứng giữa là số nào.

Sim số gánh đơn: Là các sim số có ba số cuối dạng ABA hoặc ABBA, chẳng hạn như 686, 6886…

Sim số gánh kép bằng: Là sim số gánh có 5 số cuối có dạng ab-c-ab, ví dụ như 68.9.68, 23.6.23…

Sim số gánh kép tiến: Là những sim có 5 số cuối dạng ab-c-ba, trong đó ab là số gánh kép lùi, tương ứng thì ba số gánh kép tiến. Chẳng hạn như: 97.5.79, 86.9.68,…

 • Chọn sim số đẹp mobi là sim lặp

Trong nhiều kho sim mobi, nhiều sim số lặp có giá tương đối cao vì đây được xem là những sim số đẹp mobi.

Sim lặp là các sim có những cặp số lặp đi lặp lại ở cuối dãy số, số lần lặp ở mỗi sim có thể khác nhau, chẳng hạn như: xxxxxx3030, xxx440.4242, xxxxxx5555, xxxxxx6868,… Trong đó, nếu 3 số đuôi trùng nhau thì đó là sim tam hoa, 4 số trùng nhau thì đó là sim tứ quý, 5 số trùng nhau thì là sim ngũ quý…

sim số đẹp mobi 10 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Sim lặp được nhiều người ưa chuộng

Bạn có thể chọn sim lặp theo sở thích hoặc chọn theo ý nghĩa, phong thủy của sim số. Về mặt ý nghĩa các con số trong cuộc sống, cụ thể như sau:

Số 1: Thể hiện sự chắc chắn, độc, nhất, sinh, mạnh mẽ, quyết đoán.

Số 2: Mang ý nghĩa mãi mãi, bình yên, hạnh phúc.

Số 3: Thể hiện tài, vững chắc.

Số 5: Nói về danh dự, quyền lực, sự trường thọ.

Số 6: Mang ý nghĩa về lộc, may mắn, ý nghĩa về kinh tế.

Số 8: Thể hiện ý nghĩa phát, may mắn, thuận lợi.

Số 9: Có ý nghĩa vĩnh cửu, viên mãn, an lành.

Trong các kho sim mobi, những sim số lặp cao cấp thường là những sim số đẹp mobi có ý nghĩa tốt về phong thủy, chẳng hạn như: 66 – Lộc lộc, 86 – Phát lộc, 69 – lộc mãi… Trong khi đó, nhiều sim lặp lại được xem là mang tới điều không tốt lành, chẳng hạn: 44 – tử, 77 – thất, 00 – không có gì.

 • Chọn sim số đẹp mobi là sim tứ quý

Sim tứ quý là những sim số có 4 số cuối lặp nhau, ví dụ như 5555, 8888, 6666… Dòng sim này từ lâu luôn được xếp vào những sim số đẹp mobi được người mua yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn sim tứ quý dựa trên ý nghĩa của các con số và phong thủy để có thể chọn được sim số hợp với mệnh của mình, giúp cho cuộc sống, sức khỏe, công việc ngày càng tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường, những sim số đẹp mobi là sim tứ quý đắt giá nhất thường là những sim số có 4 số cuối là 6666, 8888, 9999. Nguyên nhân bởi những con số này có ý nghĩa đẹp, mang lại tiền tài, hạnh phúc lâu dài, bền vững cho chủ nhân.

Tương ứng với sim phú quý, bạn cũng có thể chọn số mobi là những sim ngũ quý, lục quý. Đây là những sim số đẹp mobi được nhiều người chú ý khi mua sim mobifone.

 • Mua sim mobifone là sim phát lộc

Sim phát lộc là những sim có đuôi là hai số 68, 86. Những sim số này có ý nghĩa tích cực, mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Sở hữu một sim số này có thể giúp sự nghiệp kinh doanh, làm ăn ngày càng phát đạt, tấn tới. Vì vậy, đây là dòng sim được các doanh nhân, chủ đầu tư đặc biệt ưa chuộng.

sim số đẹp mobi 11 Sim số đẹp mobi 0909 đại cát đại lợi

Sim lộc phát, phát lộc có ý nghĩa may mắn nên nhiều người yêu thích

Để chọn được sim số đẹp mobi phát lộc, lộc phát đẹp, bạn lưu ý như sau:

Chọn sim đảm bảo theo quy tắc Âm dương tương phối.

Hạn chế chọn sim có chứa những số 4, 7 ám chỉ Tử, Thất, mang ý nghĩa thất bát, thất lộc.

Không nên chọn sim số đẹp mobi có số 0 đứng trước các số 68,86. Điều này tạo thành ý nghĩa không phát lộc, không lộc phát không tốt cho công việc, sự nghiệp.

Nên chọn sim mobi có các số đứng trước là 1,5,9. Đây là những số có phát âm tương ứng với vận may, ví dụ như: 168 – nhất lộc phát; 568 – năm lộc phát; 9968 – mãi mãi lộc phát…

Giá của sim số đẹp mobi lộc phát tùy thuộc vào bộ số 6, 8 được lặp lại trong sim như thế nào, cụ thể:

Sim lộc phát mobi giá rẻ thường là các sim 068, 086, 786, 768.

Sim lộc phát đẹp, giá rẻ thường chỉ chứa đuôi 68, 86 mà không có thêm yếu tố đằng trước.

Sim lộc phát đẹp, giá cao thường là sim số đẹp mobi có các cặp số lặp lại 68.68, 86.86, 68.68.68…

 • Mua sim số đẹp mobi dựa trên ý nghĩa các con số

Bên cạnh chọn sim số theo những yếu tố vừa liệt kê ở trên, trong các kho sim mobi, bạn đọc có thể mua sim mobifone dựa trên ý nghĩa các con số. Cụ thể như sau:

Chọn sim mobi có số cuối là 39, 79. Sim này có nghĩa là thần tài, trong đó số 79 là thần tài lớn còn 39 là thần tài nhỏ.

Sim mobi có số cuối là 38, 78: Đây là sim ông địa. Tuy nhiên, một số quan niệm coi số 78 mang ý nghĩa thất bát không tốt với việc làm ăn, kinh doanh.

Sim số đuôi 37 và 77: Có nghĩa là Ông Trời. Tuy nhiên, nhiều người không thích số 7 nên các sim này có giá thành không quá cao.

Sim mobi số cuối là 40, 80: Mang ý nghĩa Ông Táo, Lửa.

Các sim số đẹp mobi đuôi số 17, 57 và 97: Mang ý nghĩa là Con Hạc, dành cho ai muốn trường thọ, trường sinh.

Sim mobi số đẹp 2626: Mang ý nghĩa là mãi lộc mãi lộc.

Sim mobi số đuôi 2628: Mang ý nghĩa là hái lộc hai phát.

Mua sim số đẹp mobi số đuôi 1368: Mang ý nghĩa cả một đời lộc phát – kim lâu.

Chọn sim mobi số 1515: Nghĩa là 2 cái rằm

Chọn trong sim mobi số đuôi 1618: Nghĩa là nhất lộc nhất phát

Chọn mua sim mobifone đuôi 8683: Có nghĩa phát lộc phát tài.

Chọn sim mobi đuôi 5239: Mang ý nghĩa tiền tài.

Sim số đẹp mobi đuôi 9279: Mang ý nghĩa là tiền lớn tài lớn.

Chọn sim số đuôi 3937: Mang nghĩa là tài trời.

Chọn sim 3938: Có nghĩa là thần tài thổ địa.

Chọn so mobi đuôi 3939: Mang ý nghĩa tài lộc.

Chọn sim số đẹp mobi tứ quý đuôi 3333: Toàn tài.

Chọn sim đuôi 8386: Nghĩa là phát tài phát lộc.

Chọn sim đuôi 8668: Nghĩa là phát lộc lộc phát.

Chọn sim số đẹp mobi đuôi 4648: Nghĩa là tứ lộc tứ phát.

Sim tứ quý đuôi 8888: Nghĩa là tứ phát, tứ quý 8.

Mua sim số đẹp mobi đuôi 4078: Với ý nghĩa đặc biệt là bốn mùa không thất bát.

Chọn trong kho sim mobi sim có đuôi 6666: Có nghĩa là tứ lộ (nếu là dân miền Tây gọi là 4 ông lục)

Chon so mobi đuôi 3468: Có nghĩa là tài tử lộc phát.

Chọn sim số đuôi 6868: Có nghĩa là lộc phát lộc phát (sáu tấm sáu tấm).

Chọn sim mobi đuôi 1668: Có nghĩa càng ngày càng phát.

Mua sim mobifone đuôi 8686: Phát lộc phát lộc

Không nên mua sim có đuôi 7308: Có nghĩa là thất tài không phát

Nên mua sim số đẹp mobi đuôi 7939: Thần tài lớn, Thần tài nhỏ.

Nên tránh sim mobi đuôi 7878: mang nghĩa thất bát, thất bát (ông địa).

Nên chọn so mobi đuôi 2879: Có nghĩa mãi phát tài.

Bạn đọc thân mến, trên đây là những thông tin chi tiết đầy đủ nhất về ý nghĩa của sim số đẹp mobi. Đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn chi tiết cách để chọn số mobifone trong các kho sim mobi. Mong rằng những lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn sớm mua được sim mobifone ưng ý, phù hợp nhất.

Địa chỉ: Cổ Nhuế, Hà Nội

Hotline: 0868031111

Email: simsodep24h@gmail.com

Website: https://simsodep24h.com.vn

Đánh giá bài viết