Vì sao cần mua sim hợp tuổi làm ăn? Sim hợp tuổi mua ở đâu?

Mua sim hợp tuổi nên hay không đang là vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm, nhất là với những người làm ăn, đang bắt đầu sự nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời một cách đầy đủ tại sao cần mua sim hợp tuổi làm ăn.

Trước đây, mọi người thường quan niệm sim số điện thoại chỉ là dãy số liên lạc. Tuy nhiên, đằng sau dãy số liên lạc ấy lại chứa đựng những ý nghĩa sâu xa. Hãy cùng tìm hiểu việc mua sim hợp tuổi sẽ mang lại những lợi ích gì nhé!

Xem thêm:

Vì sao cần mua sim hợp tuổi làm ăn?

Trước đây, chúng ta chỉ cần mua sim để nghe gọi chứ không quá quan trọng sim đó đẹp hay xấu, hợp hay không. Việc sở hữu sim số đẹp thường được sử dụng theo sở thích cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiên, bên cạnh những nhu cầu về ăn, mặc thì sở hữu sim số đẹp cũng là nhu cầu cần thiết được mọi người quan tâm hơn. Đặc biệt là mua sim hợp với tuổi làm ăn.

mua sim hợp tuổi 1 Vì sao cần mua sim hợp tuổi làm ăn? Sim hợp tuổi mua ở đâu?

Mua sim theo tuoi mang lại may mắn

Xem sim theo tuổi hợp phong thủy tức là nó phải hài hòa về âm dương ngũ hành của chủ nhân số sim, không có những con số tương khắc với thân chủ Mỗi người đều đều có những con số may mắn ứng với mệnh trong ngũ hành theo tuổi năm sinh của mình. Việc lựa chọn dãy số sim điện thoại hợp với tuổi sẽ mang lại cát lợi, may mắn, tài lộc cho người dùng.

Cách mua sim hợp tuổi làm ăn như thế nào?

Tương ứng với từng vận mệnh của mỗi người trong ngũ hành, mọi người sẽ có những cách để mua sim theo tuổi phù hợp, cụ thể:

– Người mệnh Kim thường có tính cách mãnh mẽ, sự tập trung công việc cao. Những con số may mắn là 2, 5, 6, 7, 8, 9. Lựa chọn những sim số có đuôi với các số trên sẽ mang lại may mắn cho bạn.

– Người mệnh Mộc, tương sinh với Hỏa, tương khắc với Thổ xét theo quan hệ ngũ hành. Bởi vậy, những con số may mắn là 1, 3, 4, 6, 7, 8, 9. Nên khi chọn sim bạn cần tránh những số không hợp với bạn để không gặp phải xui xẻo, tai ương.

– Người mênh Thủy sẽ hợp với những con số 1, 4, 6, 7. Việc lựa chọn sim có dãy số này sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho bạn trong con cuộc sống.  Cần tránh các con số đại kị là 2, 5, 8.

– Người mệnh Hỏa có con số may mắn là 3, 9, 4 và mệnh Thổ là 2, 5, 8 ,9.

Mua sim hợp tuổi giá rẻ ở đâu?

mua sim hợp tuổi 2 Vì sao cần mua sim hợp tuổi làm ăn? Sim hợp tuổi mua ở đâu?

Mua sim theo tuoi ở đâu?

Nếu bạn đang muốn sở hữu sim số đẹp hợp tuổi làm ăn nhưng chưa biết mua ở đâu giá rẻ thì simsodep24h.com.vn chính là điểm đến tin cậy cho bạn lựa chọn.

Simsodep24h.com.vn chúng tôi sở hữu một kho sim cực lớn với đầy đủ các nhà mạng cho bạn lựa chọn. Khi mua sim theo tuoi tại đây, bạn được hỗ trợ đăng kí sim chính chủ miễn phí cùng mức giá hợp lí, nói không với việc kênh giá.

Ngoài ra, khi mua sim tại Simsodep24h.com.vn chúng tôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn giúp bạn sở hữu nhưng sim số đẹp, ấn tượng.

Truy cập https://simsodep24h.com.vn/ để được tư vấn mua sim hợp tuổi và đặt hàng nhanh chóng.

Địa chỉ: Cổ Nhuế, Hà Nội

Hotline: 0868031111

Email: simsodep24h@gmail.com

Website: https://simsodep24h.com.vn

Đánh giá bài viết