Xem bói SĐT khám phá ý nghĩa ẩn sau những con số

Không chỉ là dãy số dùng để gọi điện, nhắn tin, những con số điện thoại của mỗi người luôn chứa đựng những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Nhất là có ảnh hưởng một phần đến vận mệnh, cuộc sống, tài lộc và các mối quan hệ xung quanh. Cùng xem bói SĐT ngay sau đây.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của việc xem bói sđt

xem bói sdt 1 Xem bói SĐT khám phá ý nghĩa ẩn sau những con số

Tưởng vô nghĩa nhưng xem bói SĐT lại chứa đựng nhiều thú vị bất ngờ

Vạn vật sinh ra trên đời đều nắm giữ những vai trò và ý nghĩa riêng. Những con số cũng vậy, tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại ẩn chứa nhiều điều thú vị, về cuộc sống, vận mệnh và các mối quan hệ giữa người với người.

Mỗi một con số, với người này có thể là hợp mệnh nhưng với người khác có thể là khắc tinh. Do vậy, việc xem bói SĐT để khám phá ý nghĩa ẩn sau các con số sẽ giúp bạn chọn được sim điện thoại phù hợp. Từ việc xem bói sdt sẽ mang đến những thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp và nhiều điều khác trong cuộc sống.

Xem bói SĐT khám phá y nghĩa đằng sau những con số

Theo phong thủy, mỗi con số sẽ biểu trưng cho những điều riêng, chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Số 0: Số 0 được xem như con số của cội nguồn, bởi lẽ vạn vật đều bắt đầu từ nó. Không có số 0 thì không có những con số khác.
  • Số 1: Nếu số 0 là sự khởi nguồn thì số 1 thể hiện cho sự bắt đầu, sự mới mẻ và tươi trẻ. Ngoài ra, đây còn được xem là biểu tượng của sự quyết tâm.
  • Số 2: Số 2 là con số của hòa hợp, kết đôi, gắn bó và lâu dài. Kết hợp với các con số 6, 8, 9 sẽ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp.
  • Số 3: Trong dân gian có câu “Vững như kiềng ba chân”. Cho nên số 3 được xem là con số biểu trưng của sự vững vàng và chắc chắn. Khi xem boi sim đt thì đây cũng là con số được yêu thích.

xem bói sdt 2 Xem bói SĐT khám phá ý nghĩa ẩn sau những con số

Việc hiểu hết ý nghĩa các con số giúp bạn chọn được sim số phù hợp

  • Số 4: Đây là con số xui rủi, ít được sử dụng trong hầu hết moi việc. Nguyên do này bắt nguồn từ quan niệm của người xưa, họ cho rằng Sinh – lão – bệnh – tử. Thứ 4 là tử, sẽ mang đến những điều không may.
  • Số 5: Số 5 là con số đứng giữa, kết nối giữa vạn vật, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sự trường thọ và bất diệt. Trong cuộc sống, số 5 sẽ mang đến sự thăng tiến, tiền tài và sức khỏe.
  • Số 6: Đây được gọi là con số của tài lộc và may mắn nên rất được yêu mến. Kết hợp với số 8 sẽ tạo thành lộc phát (68) hoặc phát lộc (86).
  • Số 7: Cũng như số 4, đây là con số xui rủi, gắn với sự mất mát.
  • Số 8: Cùng với số 6, đây là một con số may mắn, tài lộc, phát tài lộc, phát bình an. Sự kết hợp 68 và 86 rất được ưa chuộng khi xem bói số sim điện thoại.
  • Số 9: Là con số cao nhất, số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu trường tồn.

Với những ý nghĩa trên, các con số khi kết hợp với nhau thành một dãy số điện thoại sẽ tạo thành những ý nghĩa khác nữa. Ví dụ như khi xem boi so đt phong thuy cho số điện thoại: 09.456.01234, thì có thể hiểu như sau: dãy 456 có nghĩa 4 mùa sinh lộc và dãy 01234 có nghĩa tay trắng đi lên, sau đó 1 vợ, 2 con, 3 tầng và 4 bánh.

Với việc xem bói SĐT khám phá ý nghĩa ẩn sau dãy số điện thoại tưởng chừng vô nghĩa trên, hi vọng bạn sẽ chọn được sim số điện thoại phù hợp và đúng đắn nhất.

Địa chỉ: Cổ Nhuế, Hà Nội

Hotline: 0868031111

Email: simsodep24h@gmail.com

Website: https://simsodep24h.com.vn

Đánh giá bài viết