Xem số điện thoại tốt xấu chỉ cần nhìn 4 số cuối

Không chỉ là một phương tiện liên lạc, sim điện thoại còn mang ý nghĩa rất quan trọng về phong thủy. Nếu bạn chưa biết xem số điện thoại tốt xấu và muốn xem số điện thoại có hợp với mình hay không, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn. Chỉ cần nhìn vào 4 số cuối trong dãy số điện thoại, bạn sẽ biết được xem sim đẹp hay xấu.

Xem thêm:

Vai trò quan trọng của 4 số cuối khi xem số điện thoại tốt xấu

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của chiếc điện thoại và sim điện thoại trong việc kết nối, gắn kết con người với nhau. Khi xem so dien thoai tot xau, 4 chữ số  cuối nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố trong phong thủy sẽ đem đến những thuận lợi và may mắn cho chủ nhân của nó.

4 chữ số cuối trong số điện thoại của bạn có thể đem đến những điều may mắn nhưng cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều rủi ro, nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, đừng xem thường những chữ số này, hãy xem có hợp với mình hay không.

số điện thoại tốt xấu 1 Xem số điện thoại tốt xấu chỉ cần nhìn 4 số cuối

Đừng xem thường 4 số cuối trong sim điện thoại

Ngày nay, nhiều người ngày càng thấy ý nghĩa quan trọng của những chiếc sim điện thoại hợp phong thủy. Việc xem so dien thoai tot xau cũng cần xem kỹ càng để chọn lựa những con số phù hợp với bản thân.

3 cách xem số điện thoại tốt xấu dựa vào 4 số cuối

Mỗi một con số đều mang trong mình những ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Một chiếc sim điện thoại cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Đặc biệt, 4 số cuối trong số điện thoại có ý nghĩa rất quan trọng. Muốn xem số điện thoại tốt xấu thế nào, hay xem so dien thoai co hop voi minh khong, bạn hãy để ý vào 4 số cuối này.

Dựa vào thuyết âm dương ngũ hành tương hỗ và các cách tính khác trong phong thủy, có 3 cách tính xem sim đẹp hay xấu.

Cách thứ nhất, xem so dien thoai tot xau theo thuyết ngũ hành. Người mệnh thủy thì có con số may mắn là số 7 chẳng hạn. Vì vậy, khi chọn sim thì hãy lựa chọn 4 số cuối có xuất hiện số 7. Chiếc sim đó chắc chắn sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh thủy. Mệnh thủy còn hợp với các số 1 và 6. Mệnh kim hợp với các số 0, 2, 5, 6, 7, 8. Các số hợp với mệnh mộc là 1, 3, 4. Đối với mệnh hỏa, hãy lựa chọn sim điện thoại có các số sau trong 4 số cuối: 3, 4, 9. Còn với người mệnh thổ, 4 số cuối nên có các số 0,2, 5, 8, 9.

số điện thoại tốt xấu 2 Xem số điện thoại tốt xấu chỉ cần nhìn 4 số cuối

Có 3 cách xem số điện thoại tốt xấu dựa vào 4 số cuối

Cách thứ hai để xem so dien thoai tot xau là, hãy lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80. Sau đó, bạn hãy trừ đi phần trước dấu “,” được phần số lẻ. Tiếp đó, bạn hãy lấy chữ số lẻ này nhân với 80 để ra kết quả cuối cùng. Chiếu số này theo bảng xem sim 4 số cuối sẽ ra được kết quả đó có phải là số điện thoại tốt xấu không.

Cách thứ 3, để xem so dien thoai co hop hay khong, bạn chỉ cần lấy 4 số cuối cộng với nhau ra 1 kết quả. Rồi lấy kết quả này so sánh với những con số may mắn với mệnh của mình như cách 1 để xem độ phù hợp.

Hy vọng với 3 cách xem ý nghĩa 4 số cuối trong dãy số điện thoại trên đây, bạn đã biết cách xem so dien thoai tot xau, lựa chọn một chiếc sim điện thoại thực sự phù hợp với bản thân mình. Chiếc sim điện thoại đó sẽ là vật phù trợ hữu hiệu cho bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xem so dien thoai tot xau, hãy đến với https://simsodep24h.com.vn, các chuyên viên tư vấn phong thủy giàu  kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc sim điện thoại ấn tượng và hợp phong thủy.

Địa chỉ: Cổ Nhuế, Hà Nội

Hotline: 0868031111

Email: simsodep24h@gmail.com

Website: https://simsodep24h.com.vn

Đánh giá bài viết